วิทย์กีฬาและสุขภาพ มก. พัฒนาศักยภาพนิสิตด้านการจัดการกีฬาและการท่องเที่ยว

การบรรยายพิเศษโดย ดร.อิจิ อิโตะ จากมหาวิทยาลัยชุเคียว เผยแนวคิดเชิงลึกในการพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงกีฬา

เมื่อเร็วๆ นี้ มีการจัดการบรรยายพิเศษที่น่าตื่นตาตื่นใจโดย ดร.อิจิ อิโตะ จากมหาวิทยาลัยชุเคียว ประเทศญี่ปุ่น ที่ได้นำเสนอแนวคิดเชิงลึกเกี่ยวกับการพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงกีฬา ทำให้ผู้เข้าร่วมได้รับความรู้และมุมมองใหม่ๆ ในด้านนี้อย่างแท้จริง

นอกจากนี้ เรายังรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีการเข้าร่วมของ นางสาวอาคาริ โอตะ นักศึกษาปริญญาเอกจากมหาวิทยาลัยชุเคียว พร้อมด้วย นายจักรพงษ์ ทองใหญ่ และ นางสาวชื่นชนก ศิริวัฒน์ จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ การเสวนาของพวกเขาได้เน้นถึงมุมมองทั้งจากไทยและญี่ปุ่น สร้างการแลกเปลี่ยนความคิดที่ลึกซึ้งและมีคุณค่า

Special Lecture by Dr. Eiji Ito from Chukyo University Offers Deep Insights into Sport Tourism Development

Recently, a remarkable special lecture was held by Dr. Eiji Ito from Chukyo University, Japan. He provided profound insights into the development of sport tourism, leaving participants with new knowledge and perspectives in this field.

We were also thrilled to have his Ph.D. student, Ms. Akari Ota, along with Mr. Jakraphong Thongyai and Ms. Chuenchanok Siriwat from Kasetsart University. Their discussion highlighted both Thai and Japanese perspectives, fostering a rich exchange of ideas.