แสดงความยินดีบัณฑิตและบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Featured

แสดงความยินดีบัณฑิต มหาบัณฑิต ดุษฎีบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์

แสดงความยินดีบัณฑิต คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตทุกท่าน ที่สำเร็จการศึกษาและจะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในปีการศึกษา 2567 นี้ โดยจะมีการซ้อมย่อยและซ้อมใหญ่ในวันที่ 3 ตุลาคม 2567 และกำหนดการรับพระราชทานปริญญาบัตรจริงจะจัดขึ้นในวันที่ 9 ตุลาคม 2567

ในการนี้ มีนิสิตในระดับปริญญาตรีจำนวน 117 คน และบัณฑิตระดับมหาบัณฑิตจำนวน 14 คน ที่จะเข้าร่วมรับพระราชทานปริญญาบัตรในครั้งนี้ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพขอแสดงความยินดีในความสำเร็จของทุกท่านและขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานและชีวิตที่เจริญรุ่งเรืองต่อไป

ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและมีส่วนร่วมในการพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มาโดยตลอด