"ผศ.ดร.นันทวัน เทียนแก้ว นำแอโรบิกด๊านซ์เปิดกิจกรรม KU.KPS.Fit&Firm 2024 ส่งเสริมสุขภาพ"

เมื่อวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2567 ผศ.ดร.นันทวัน เทียนแก้ว รองคณบดีฝ่ายบริหาร และทีมนิสิตจากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้จัดการออกกำลังกายแอโรบิกด๊านซ์ในพิธีเปิดกิจกรรม "KU.KPS.Fit&Firm 2024" เพื่อส่งเสริมสุขภาพด้วยการออกกำลังกายให้แก่นิสิต บุคลากร และผู้สนใจทั่วไป กิจกรรมนี้จัดขึ้นโดยกองบริหารการกีฬา ท่องเที่ยวและศิลปวัฒนธรรม ณ บริเวณสระพระพิรุณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดกิจกรรม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ศิริชัย ศรีพรหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร กีฬา และศิลปวัฒนธรรม วิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมกล่าวรายงานการจัดงานและนำคณะผู้บริหารออกกำลังกายในกิจกรรมการเดินเพื่อสุขภาพ

กิจกรรม "KU.KPS.Fit&Firm 2024" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 สิงหาคม ถึง 12 กันยายน 2567 เพื่อส่งเสริมสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย โดยให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 30 นาที ไม่ว่าจะเป็นการเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน หรือแอโรบิกด๊านซ์ ในทุกวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี เวลา 17.00-18.00 น. ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อแลกรับของที่ระลึกจากโครงการได้ที่ kasets.art/ZLgvqk

รายงานข่าวโดย : นายจิรภาศกรณ์ ศรีปิ่นเป้า และทีมข่าว KUSHS NEWS.
ภาพถ่ายโดย : นายทนงศักดิ์ จ้อยร่อย