"ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรัสวดี สมนึก ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาโภชนาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์"

คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรัสวดี สมนึก ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาโภชนาการ จากสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ด้วยความรู้และความเชี่ยวชาญทางด้านโภชนาการ ดร.สุรัสวดี ได้มีผลงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับโภชนาการและสุขภาพที่มีความสำคัญ โดยมุ่งเน้นที่การส่งเสริมสุขภาพและการป้องกันโรคที่เกี่ยวข้องกับโภชนาการสำหรับบุคคลทุกช่วงวัย

ดร.สุรัสวดี สมนึก มีความสนใจในงานวิจัยเกี่ยวกับการประเมินคุณค่าทางโภชนาการของอาหารต่างๆ และการพัฒนากลยุทธ์โภชนาการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกายและสุขภาพโดยรวม นอกจากนี้ ดร.สุรัสวดี ยังได้มีการวิจัยเกี่ยวกับผลกระทบของการรับประทานอาหารและโภชนาการต่อการฟื้นฟูสมรรถภาพหลังออกกำลังกาย ซึ่งเป็นผลงานที่ได้รับการยอมรับในวงการวิชาการและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการส่งเสริมสุขภาพของประชาชน​(

รายงานข่าวโดย : จิรภาศกรณ์ ศรีปิ่นเป้า และทีมข่าว KUSHS NEWS.
ออกแบบโดย : จิรภาศกรณ์ ศรีปิ่นเป้า