"PROUD to be KU" ก้าวแรกสู่ศาสตร์แห่งแผ่นดิน ประจำปีการศึกษา 2567

คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ร่วมโครงการก้าวแรกสู่ศาสตร์แห่งแผ่นดิน ประจำปีการศึกษา 2567 "PROUD to be KU"

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567 ดร.กภ.อำพร ศรียาภัย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ได้เข้าร่วมโครงการก้าวแรกสู่ศาสตร์แห่งแผ่นดิน ประจำปีการศึกษา 2567 "PROUD to be KU" โดยมี ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานและกล่าวต้อนรับนิสิตใหม่ KU84

ในงานนี้ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตใหม่ ได้เข้าร่วมกิจกรรมก้าวแรกสู่อัตลักษณ์ IDKU ณ สนามกีฬากลาง 2 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดยมีการจัดกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อสร้างความภูมิใจและความผูกพันกับมหาวิทยาลัย

โครงการก้าวแรกสู่ศาสตร์แห่งแผ่นดิน "PROUD to be KU" เป็นกิจกรรมที่สำคัญในการแนะนำและสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับค่านิยมและอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ให้กับนิสิตใหม่ รวมทั้งสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนิสิต คณาจารย์ และบุคลากรในมหาวิทยาลัย