ประกาศผลคัดเลือกบรรจุพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์

ตามที่คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดภาควิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา นั้น
บัดนี้ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกผู้ที่มีที่มีคุณสมบัติเหมาะสมบรรจุเป็นพนักมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงเห็นชอบให้ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการ
คัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดภาควิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดังนี้

ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก ตำแหน่ง อาจารย์

นางสาวธิษณามดี สีแล

ทั้งนี้ ให้ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกมารายงานตัว ภายในวันที่ 19 กรกฎาคม 2567 เวลา 16.30 น. ณ สำนักงานเลขานุการ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขต กำแพงแสน หากไม่มารายงานตัวตามกำหนดถือว่าสละสิทธิ์