พิธีลงนามถวายสัตย์ปฏิญาณและถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2567

วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดพิธีลงนามถวายสัตย์ปฏิญาณและถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารแกรนด์ บอลรูม

ในพิธีนี้ ดร.กภ.อำพร ศรียาภัย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ, รศ.ดร.จตุพร เพิ่มทรัพย์ทวี รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย, อาจารย์ ดร.วุฒิไกร น้อยพันธ์ หัวหน้าภาควิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและการเคลื่อนไหว, และนางมณฑนี อุบลสิงห์ หัวหน้าสำนักงานเลขานุการฯ พร้อมด้วยบุคลากรและนิสิตของมหาวิทยาลัยได้ร่วมลงนามถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดินประจำปี 2567

พิธีนี้เป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีและความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน รวมถึงการเสริมสร้างความมุ่งมั่นในการปฏิบัติหน้าที่ให้มีความรับผิดชอบและมีคุณภาพสูงสุด เพื่อประโยชน์ของประเทศชาติและประชาชน

#KUSHS #KU #KPS #ข่าวประชาสัมพันธ์ #วันเฉลิมพระชนมพรรษา #พิธีลงนามถวายสัตย์ปฏิญาณ