มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดโครงการปลูกข้าววันแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2567

วันที่ 2 สิงหาคม 2567 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดกิจกรรมโครงการปลูกข้าววันแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2567 ที่ทุ่งนาในมหาวิทยาลัย

ดร.กภ.อำพร ศรียาภัย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ, ผศ.ดร.นันทวัน เทียนแก้ว รองคณบดีฝ่ายบริหาร, รศ.ดร.จตุพร เพิ่มทรัพย์ทวี รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย, อาจารย์ ดร.สรายุทธ์ น้อยเกษม รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์, ผศ.ดร.พรพล พิมพาพร รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ, อาจารย์ศิวะ ลียวัฒนานุพงศ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิต, และนางมณฑนี อุบลสิงห์ หัวหน้าสำนักงานเลขานุการ พร้อมด้วยบุคลากรและนิสิตของมหาวิทยาลัยได้ร่วมกิจกรรมปลูกข้าวเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันแม่และแสดงถึงความรักและความเคารพต่อแม่

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างสมาชิกในชุมชนมหาวิทยาลัย และเพื่อให้บุคลากรและนิสิตได้เรียนรู้ถึงความสำคัญของการเกษตรและการอนุรักษ์ธรรมชาติ

#KUSHS #KU #KPS #KUSHSNEWS #ข่าวประชาสัมพันธ์ #วันเฉลิมพระชนมพรรษา #พิธีลงนามถวายสัตย์ปฏิญาณ

รายงานข่าวโดย : จิรภาศกรณ์ ศรีปิ่นเป้า
ภาพถ่ายโดย : ทนงศักดิ์ จ้อยร่อย

ทีมข่าว KUSHS News.