มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้เนื่องใน "วันพัฒนาวิทยาเขตกำแพงแสน ประจำปี 2567"

ในวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2567 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้เพื่อเฉลิมฉลอง "วันพัฒนาวิทยาเขตกำแพงแสน ประจำปี 2567" ที่บริเวณข้างโรงเรียนสาธิตฯ ถนนหลังหมู่บ้านเกษตร 1

งานนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.กภ.อำพร ศรียาภัย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ, ผศ.ดร.นันทวัน เทียนแก้ว รองคณบดีฝ่ายบริหาร, ผศ.ดร.พรพล พิมพาพร รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ, และนางมณฑนี อุบลสิงห์ หัวหน้าสำนักงานเลขานุการ รวมถึงบุคลากรและนิสิตของมหาวิทยาลัย ได้ร่วมมือกันปลูกต้นไม้เพื่อสร้างความสวยงามและเสริมสร้างสิ่งแวดล้อมให้กับวิทยาเขตกำแพงแสน

กิจกรรมดังกล่าวไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับมหาวิทยาลัย แต่ยังเป็นการส่งเสริมจิตสำนึกในการรักษาสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน

#KUSHS #KU #KPS #KUSHSNEWS #ข่าวประชาสัมพันธ์ #วันเฉลิมพระชนมพรรษา #พิธีลงนามถวายสัตย์ปฏิญาณ

รายงานข่าวโดย : จิรภาศกรณ์ ศรีปิ่นเป้า
ภาพถ่ายโดย : ทนงศักดิ์ จ้อยร่อย

ทีมข่าว KUSHS News.