วิทย์กีฬาและสุขภาพ KU จัดโครงการใหญ่ "พี่สอนน้องร้องเพลง"

โครงการพี่สอนน้องร้องเพลง ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เมื่อวันอังคารที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ดร.กภ.อำพร ศรียาภัย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ได้กล่าวเปิดโครงการพี่สอนน้องร้องเพลง ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ในงานมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพล พิมพาพร รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ อาจารย์ ดร.สรายุทธ์ น้อยเกษม รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ศิวะ ลียวัฒนานุพงศ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิต และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรอมลี มะกาเจ หัวหน้าภาควิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา บุคลากรและสโมสรนิสิตเข้าร่วมกิจกรรม

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-12 มิถุนายน 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมทักษะการร้องเพลงและการพัฒนาความสามารถทางดนตรีของนิสิต

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ https://kasets.art/3lRbbD